Tin tức mới

Sự khác biệt giữa dòng máy rửa bát Hafele và Bosch

so sanh may rua bat hafele va bosch 01 mới nhất

Trong số nhiều loại máy rửa bát, Hafele và Bosch đang được nhiều người quan tâm bởi 2 loại máy rửa bát này đều phổ biến và có một số chức năng tương tự nhau. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được sự khác nhau cũng như đưa ra được quyết định phù hợp để chọn mua máy rửa bát.

so sanh may rua bat hafele va bosch 01 mới nhất

I. Điểm tương đồng:

Bosch và Hafele đều là 2 thương hiệu máy rửa bát rất nổi tiếng của Đức, được thiết kế và sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về tiêu dùng tại Châu Âu. Mỗi sản phẩm đều đem đến được chất lượng hoàn mỹ cho những người sử dụng.

Cả Bosch và Hafele đều được tích hợp các chương trình rửa bát khác nhau, vậy nên bạn có thể lựa chọn những chương trình phù hợp để tiết kiệm nước, điện, giúp giảm chi phí sinh hoạt hàng tháng. Hai loại máy đều có những thiết kế đa dạng về kiểu dáng, khá nhỏ gọn, tiện lợi và phù hợp với mọi không gian căn bếp ở hầu hết các gia đình.

so sanh may rua bat hafele va bosch 02 mới nhất

II. Điểm khác biệt:

Ngoài những điểm chung như trên thì Hafele và Bosch cũng có những điểm khác biệt về các yếu tố như:

  1. Tính năng:

Bosch có khá nhiều dòng đời khác nhau nên mỗi dòng đời sẽ được thiết lập các chương trình rửa khác nhau. Vậy nên Bosch có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của gia đình với những tính năng ưu việt hơn hẳn các dòng máy rửa bát khác.

Hafele thì lại có ít chương trình rửa hơn khi so với máy Bosch. Hafele chỉ sử dụng duy nhất chương trình là Jet Wash 18 với khoảng thời gian rửa nhanh chóng cùng 4 mức cài đặt. Hafele cũng có chương trình tên là EcoWash, giúp làm sạch bát đũa tối đa và loại bỏ được các vi khuẩn gây bệnh.

  1. Công nghệ sấy

Bosch có đa dạng chương trình để giúp sấy khô nhanh chóng và hoàn toàn bát, chén bằng nhựa, sứ,… ngay sau khi chúng được rửa.

Về Hafele, chúng được thiết kế thêm phần cửa tự động để có thể mở ra trong khi sấy và tự động giảm được nhiệt độ sấy nhằm đảm bảo bát, chén khô sau khi rửa.

  1. Công suất

Công suất của máy rửa bát Bosch được người tiêu dùng đánh giá cao và mạnh hơn so với loại máy rửa bát Hafele.

  1. Khả năng tiêu thụ nước, điện

Máy rửa bát Bosch có thể tiết kiệm được tối đa lượng nước, điện năng cũng như thời gian rửa chén cho người dùng (cụ thể là 40% điện và 25% lượng nước).

Máy rửa bát Hafele có thêm tính năng Water Box hỗ trợ cho việc tái sử dụng lượng nước rửa cuối cùng để giúp tiết kiệm nước tối đa cho người sử dụng. Như vậy Hafele sẽ tiết kiệm được khoảng 40% lượng nước cho gia đình bạn, cao hơn so với Bosch

  1. Độ an toàn

Bosch sở hữu hệ thống Aquastop có thể ngăn chặn được tối đa nước có thể bị rò rỉ ra bên ngoài. Không chỉ vậy, Bosch cũng có thêm khóa trẻ em để đảm bảo an toàn đặc biệt với gia đình có con nhỏ.

Hafele lại có công nghệ Autostop cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực về độ an toàn cũng như các tính năng hiện đại.

  1. Giá thành

Giá của Bosch rẻ hơn so với Hafele, nhưng giữa chúng không có sự chênh lệch nhiều.

  1. Nguồn gốc

Máy Bosch được sản xuất tại Đức hoặc các quốc gia Châu Âu khác. Trong khi đó một số mẫu của máy Hafele được gia công ở các nhà máy tại Trung Quốc.

so sanh may rua bat hafele va bosch 03 mới nhất

Tóm lại, cả 2 mẫu máy này đều tốt và có những tính năng hiện đại giúp việc rửa bát của gia đình bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được máy rửa bát phù hợp với gia đình!

Nếu bạn đang tìm một nơi mua máy rửa bát uy tín với giá rẻ nhất thì Euronics chính là lựa chọn hàng đầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây:

Hotline: 02473034886

Email: cskh@euronics.com.vn

Chat: Facebook Euronics Việt Nam hoặc Website Euronics.vn

Cửa hàng: Euronics Ecopark. Tầng 1, Căn SH0501, Tháp Sky2, AquaBay (Đối diện sân Golf EPGA)