Tin tức mới

Sử dụng máy rửa bát Hafele đúng cách chỉ với 3 bước làm

cach su dung may rua bat hafele 02 mới nhất

Cách sử dụng máy rửa bát hafele được rất nhiều người quan tâm bởi đây là sản phẩm hỗ trợ tối đa người dùng làm sạch bát đĩa hay xoong nồi,… quá chương trình rửa bằng nước nóng và chất tẩy rửa được sử dụng riêng cho các dụng cụ này.

cach su dung may rua bat hafele 01 mới nhất

Cách sử dụng chuẩn máy rửa bát Hafele

  1. Nguyên lý máy rửa bát Hafele hoạt động

Như đã nêu trên, máy rửa bát dòng này dùng nước nóng và các chất tẩy rửa riêng. Máy rửa bát sẽ làm nóng nước thông qua hệ thống vòi phun áp lực rất cao có tác dụng hòa tan xà phòng rửa bát chuyên dụng để rửa trôi thức ăn, dầu mỡ. Sau đó bát được làm khô và đánh bóng để có vẻ ngoài sáng bóng như mới.

Cách thức hoạt động đơn giản nên cách sử dụng máy rửa bát Hafele cũng đơn giản, tất cả những gì chúng ta làm là đặt đồ lên giá và chọn chế độ máy chạy, việc còn lại của máy rửa bát.

cach su dung may rua bat hafele 02 mới nhất
  1. Các bước cụ thể để sử dụng máy rửa bát:

  • Bước 1: Điều chỉnh lại giá để đồ cho phù hợp

Tùy theo thời gian mỗi lần rửa mà người dùng có thể tùy chỉnh vị trí kệ cho phù hợp với dụng cụ cần rửa, ví dụ rửa xoong nồi thì ngăn dưới cần cao hơn, bạn có thể điều chỉnh bằng cách nâng giá đỡ ngăn thứ 2 cao hơn 1 chút. Các ngăn khác cũng sẽ làm giống như vậy.

  • Bước 2: Xếp bát đĩa cần rửa vào máy rửa bát

Bạn cần gạt bỏ hết những thức ăn thừa trên bát đũa trước khi cho dụng cụ vào máy rửa bát. Như vậy sẽ giúp máy tiết kiệm được năng lượng và thời gian khi rửa.

Bạn cần sắp xếp bát đũa đúng chiều như quy định để đạt được hiệu quả tốt nhất. Các dụng cụ cần phải úp mặt phải ở phía dưới, các dụng cụ dạng cong và móp khác thì đặt ở riêng 1 góc để nhanh ráo nước. Bạn lưu ý xếp đồ cẩn thận để không cản trở đến vòng quay của các cánh tay phun trong máy rửa bát.

Với các dụng cụ quá nhỏ thì xếp ở khay trên cùng nơi được quy định riêng cho những đồ dùng này.

  • Bước 3: Thao tác nạp chất tẩy rửa

Bạn có thể dùng chất tẩy rửa dạng bột, nước hay viên nén nhưng tuyệt đối không dùng nước xà phòng. Liều lượng của những chất tẩy rửa này sẽ tùy thuộc vào loại chất tẩy rửa bạn dùng và độ bẩn của các dụng cụ.

Nếu bạn dùng chất tẩy dạng nước thì khoảng 20-25 ml là đủ dùng, còn dạng viên thông thường là 1 viên. Bạn cho chất tẩy rửa vào hộp, đóng chặt hộp lại. Bạn cũng có thể dùng thêm 1 số sản phẩm hỗ trợ như nước trợ xả hay muối.

Nếu bạn chọn dùng chất tẩy rửa tổng hợp, chương trình rửa của máy sẽ điều chỉnh tự động để có được kết quả rửa cũng như sấy khô tốt nhất.

cach su dung may rua bat hafele 03 mới nhất

Euronics là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị thông minh trong nhà bếp, thiết bị gia dụng hiện đại chất lượng cao với giá cả phải chăng. Máy rửa bát của Euronics đều đảm bảo chính hãng, uy tín, được nhiều người tin dùng nên bạn có thể truy cập website https://euronics.vn/ để đặt mua máy rửa bát Hafele. Hy vọng qua bài viết này, giúp bạn bạn nắm rõ được cách sử dụng máy rửa bát Hafele.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.