Tin tức mới, Công nghệ

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Hafele HDW-F60C chỉ với 3 bước

Hafele HDW F60C hinh 2 Euronics Viet Nam mới nhất

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Hafele HDW-F60C sẽ được chia sẻ và giải đáp ngay trong bài viết này với nhiều thông tin hấp dẫn, thú vị và hữu ích giúp bạn đọc có thêm kiến thức và hiểu biết. Máy rửa chén là một thiết bị thông minh giúp ích nhiều cho công việc rửa chén, lau dọn bát đĩa. Vì thế mà sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn nhằm giảm bớt gánh nặng công việc nhà, đặc biệt là rửa chén dĩa. Tuy nhiên sau khi mua về đa số thường sẽ băn khoăn không biết cách sử dụng như thế nào để vận hành máy cũng như sử dụng cho đúng chuẩn. Vậy hãy cùng xem những hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Hafele HDW-F60C ngay sau đây nhé!

Hafele HDW F60C hinh 4 Euronics Viet Nam mới nhất

Bước 1: Điều chỉnh giá để đồ sao cho phù hợp với số lượng đồ dùng mà chúng ta cần rửa. Không nên để quá dư hoặc quá chật sẽ khiến máy hoạt động không đúng với cài đặt. Tiếp đến tiến hành lấy hết đồ thừa trên bát đĩa, các thức ăn còn, nhằm đảm bảo máy hoạt động ổn định, không bị tắc nghẽn. Lưu ý sắp xếp bát đĩa vào giá theo đúng chiều đã được quy định trước đó.

Bước 2: Khi bạn chuẩn bị rửa bát, bạn nhớ chỉ cho một lượng muối phù hợp vào bình chứa muối để bắt đầu việc tiệt trùng bát đĩa. Sau đó là chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho máy rửa bát, có thể là dạng viên, dạng bột hay nước lỏng với liều lượng phù hợp với chén bát cần rửa. Chọn chương trình rửa theo nút bấm tương ứng, đèn sẽ sáng lên để chúng ta có thể biết được.

Bước 3: Kết thúc chương trình rửa chén, hệ thống sẽ thông báo âm thanh để chúng ta có thể biết được. Tuy nhiên lúc này chúng ta không nên lấy ra vội vàng mà chờ khoảng 15 đến 20 phút. Bởi lúc này nhiệt độ trong máy khá cao. Có thể mở cửa cho hạ bớt nhiệt rồi hẳn lấy chén dĩa ra xếp lên kệ.

Hafele HDW F60C hinh 5 Euronics Viet Nam mới nhất

Có thể thấy hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Hafele HDW-F60C khá đơn giản, cho nên bạn có thể an tâm khi mua hàng và sử dụng thiết bị này. 

Hafele HDW F60C hinh 8 Euronics Viet Nam mới nhất

Euronics hân hạnh là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị thông minh trong gia đình hàng đầu hiện nay. Các sản phẩm hầu hết đều đến từ thương hiệu nổi tiếng, uy tín và chất lượng hàng đầu. Vì thế quý vị có thể tham khảo và lựa chọn khi có nhu cầu muốn sở hữu thiết bị thông minh cho gia đình nhé!

Bài viết liên quan