Công nghệ

Hướng dẫn sử dụng chế độ sấy của máy rửa bát Hafele

anhbia may rua bat hafele mới nhất

Hafele là thương hiệu gia dụng nội thất nhà bếp của Đức. Các sản phẩm của Hafele được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Trong đó, hiệu quả rửa và chế độ sấy của máy rửa bát Hafele là hai tính năng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Cùng tìm hiểu chế độ sấy và cách sử dụng của tính năng này trong bài viết sau.

anhbia may rua bat hafele mới nhất

I. Giới thiệu chế độ sấy của máy rửa bát bát Hafele

Máy rửa bát Hafele được trang bị chế độ sấy Turbo Drying. Một phần khoang bên được thiết kế là máy tản nhiệt. Khi hoạt động, ở cuối chu trình xả thì bộ trao đổi nhiệt sẽ thúc đẩy quá trình ngưng tụ nước qua đó đẩy mạnh quá trình sấy khô bát đĩa. Khi mở máy, quạt gió trong máy sẽ thổi đẩy hơi nước ra khỏi máy. Quá trình này giúp tăng hiệu quả sấy, đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Quá trình này được vận hành ngay sau khi bát đĩa được làm sạch hoàn toàn. Khi đó, hệ thống sẽ tăng nhiệt độ lên khoảng 70 đến 80 độ C nhằm hút ẩm và làm khô bát đĩa. Ngoài ra, quá trình này còn giúp diệt khuẩn tối đa lên đến 99% vi khuẩn phát sinh do môi trường ẩm cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Cac che do may rua bat Hafele mới nhất

II. Các bước sử dụng máy và chế độ sấy của máy rửa bát Hafele

Bước 1: Trước khi cho bát đĩa vào máy, bạn cần loại bỏ hết đồ ăn thừa để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất, không bị tắc nghẽn.

Bước 2: Điều chỉnh giá cho phù hợp với số lượng đồ dùng cần rửa và xếp vào khay theo đúng chiều quy định

Bước 3: Cho một lượng chất tẩy rửa vào bình chứa thường là dạng bột hoặc dạng viên nén hay nước rửa chuyên dụng cho máy rửa bát. Cần chú ý căn chỉnh liều lượng phù hợp theo mức độ bẩn và số lượng bát đĩa.

Bước 4: Bật nút Power để tiến hành mở máy

Bước 5: Tại bước này, bạn chọn chế độ Extra Dry (Sấy khô tăng cường). Ngoài ra máy còn được trang bị các tính năng khác như VarioSpeed Plus (Rửa tiết kiệm thời gian), Hafload (Rửa bán tải), Intensive Zone (Rửa chuyên sâu 1 khoang),… Sau khi chọn chế độ, chương trình đó sẽ sáng lên nhằm thông báo chế độ đã được kích hoạt

Bước 6: Bấm nút Start/Pause để kích hoạt máy.

Bước 7: Sau khi kết thúc chương trình rửa, máy sẽ thông báo bằng âm thanh. Bạn nên mở cửa máy và đợi khoảng 10 đến 15 phút do nhiệt độ sau khi rửa trong máy khá cao. Cuối cùng, chỉ cần lấy đồ và sắp xếp lên kệ là hoàn tất.

may rua bat hafele mới nhất

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng chế độ sấy của máy rửa bát Hafele. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu về máy rửa bát Hafele cũng như các thiết bị, phụ kiện nội thất, sàn gỗ, hãy liên hệ với Euronics để được tư vấn. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bài viết liên quan