Tin tức mới

Hóa phòng tắm thành thiên đường với xu hướng nổi bật 2021

Euronics x Hafele bathroom trend 2021 1 mới nhất

Là không gian riêng tư nhất để bạn thư giãn sau một ngày dài, phòng tắm luôn xứng đáng được đầu tư và chăm chút. Tham khảo ngay ba xu hướng phòng tắm năm 2021 để sở hữu một không gian vừa hiệu quả về chức năng vừa thỏa mãn về thẩm mỹ bạn nhé.

Euronics x Hafele bathroom trend 2021 1 mới nhất

1. Thiết bị thông minh

Không chỉ là bồn cầu tự động, vòi lavabo tự điều chỉnh lượng nước, sen tắm có thể điều hướng tia nước theo ý thích mà còn cả gương soi kết nối Bluetooth để phát nhạc từ điện thoại. Tất cả cùng đảm bảo tiện nghi của người dùng và hiệu quả tiết kiệm nước tối đa trong suốt quá trình sử dụng.

Euronics x Hafele bathroom trend 2021 2 mới nhất

2. Chiếu sáng tinh tế

Không chỉ phục vụ mục đích chiếu sáng, đèn còn được sắp xếp có chủ đích như tích hợp vào gương soi cùng các tính năng như cảm biến chuyển động, điều chỉnh ánh sáng để tăng thêm không khí thư giãn và thoải mái cho phòng tắm.

Euronics x Hafele bathroom trend 2021 3 mới nhất

3. Cá tính và hài hòa

Màu đen cá tính của các phụ kiện như tay nắm cửa kính, vòi lavabo kết hợp hài hòa cùng mảng tường sơn màu xanh mint hay sàn lát gạch màu hồng pastel, tạo cảm giác hiện đại và mới mẻ cho cả không gian phòng tắm 2021.

Euronics x Hafele bathroom trend 2021 4 mới nhất

Euronics đại lý chính hãng của Hafele, nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm Thiết bị và phụ kiện phòng tắm thương hiệu Hafele, Hansgrohe, Duravit được yêu thích tại Euronics, hãy liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây:

Hotline: 094 9795999

Email: cskh@euronics.vn

Chat: Facebook Euronics Việt Nam hoặc Website Euronics.com.vn

Cửa hàng: Euronics Ecopark. Tầng 1, Căn SH0501, Tháp Sky2, AquaBay (Đối diện sân Golf EPGA)