Bằng trải nghiệm về thị trường tiêu dùng trong những năm qua, Euronics được thành lập nhằm đón đầu xu hướng gia tăng chi tiêu cho nhà cửa, cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chính hãng uy tín chất lượng giá tốt hàng đầu, mang tới cho khách hàng một không gian Nhà Đẹp cho cuộc sống chất lượng.

Hướng tới việc mang đến cho người tiêu dùng nhiều giá trị thiết thực Công ty định hướng xây dựng một phong cách tư vấn bán hàng đặc biệt nhờ vào đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và trang web TMĐT www.euronics.vn giúp khách hàng mua sắm nhanh chóng chỉ với 1 Click.

Quá trình phát triển

Tháng 11/2020 ra quyết định thành lập công ty, sau 3 tháng thành lập, ban giám đốc công ty phê duyệt kế hoạch ra mắt website và khai trương cửa hàng đầu tiên tại Tầng 1, Căn SH0501, Tháp Sky2, Dự án Aqua Bay, Khu đô thị Ecopark (Đối diện sân Golf EPGA). Với quy mô hơn 200 m2, cửa hàng được đầu tư khang trang nhằm mang tới một không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi với hàng hóa chính hãng, đa dạng từ các thương hiệu Hafele, Smeg, Bosch, Sàn gỗ Egger

Tầm nhìn

Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ Thiết bị, phụ kiện nội thất, sàn gỗ nhà ở và công trình. Euronics chỉ bán hành chính hãng, mang tới cho khách hàng một không gian Nhà Đẹp cho cuộc sống Chất lượng.

Sứ mệnh

Với kim chỉ nam là “Không ngừng nỗ lực truyền niềm vui đến cho khách hàng” thông qua giá trị từ việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

Mục tiêu chiến lược

Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; Euronics hướng tới mục tiêu dẫn đầu ngành về ứng dụng công nghệ trong quản lý công việc, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo trong môi trường kinh doanh mới;

Duy trì sự hài lòng của khách hàng với Euronics; xây dựng Euronics thành một trong những công ty hàng đầu có chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp do khách hàng lựa chọn.

Định hướng của công ty

Euronics định hướng trau dồi kinh nghiệm cho bộ máy nhân sự không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về giải pháp, tạo thế mạnh nòng cốt cho công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Cam kết

Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu, dựa trên nội lực của chính mình và sự hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết:

Cam kết với đối tác:

Trở thành đối tác chiến lược trên cơ sở “Hợp tác, phát triển bền vững” kịp thời đưa những sản phẩm và dịch vụ mới tới khách hàng.

Cam kết với khách hàng:

Luôn nỗ lực truyền niềm vui đến cho khách hàng thông qua sản phẩm và dịch vụ do Euronics cung cấp. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

Giá cả hàng hóa luôn được cập nhật chính xác, minh bạch, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

Những mục tiêu tương lai

Không ngừng vươn xa, Euronics sẽ mở rộng hệ thống showroom tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí gia tăng mạnh mẽ mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, Euronics không ngừng phát triển thêm các sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng Online, Ưu đãi trả góp 0% lãi suất…

Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, Euronics cũng sẽ không ngừng nghiên cứu, ứng dụng những giải pháp giúp đảm bảo tổ chức vận hành hiệu quả cũng như phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.