Tin tức mới

3 xu hướng bếp không thể bỏ qua trong 2021

Bep 2021 mau hong mới nhất

Cập nhật ngay những thiết bị, màu sắc và phụ kiện được dự đoán sẽ chiếm lĩnh năm nay cho một không gian bếp sành điệu cùng Euronics – Nhà phân phối các sản phẩm chính hãng thương hiệu Hafele, Bosch và nhiều thương hiệu khác bạn nhé.

Bep 2021 mới nhất

1. Nấu nướng lành mạnh với lò nướng kết hợp hấp

Nối tiếp nồi chiên không dầu, lò nướng kết hợp hấp được dự đoán sẽ là xu hướng mới của năm nay với tính năng nấu bằng hơi nước để đảm bảo độ ẩm tối ưu, và từ đó giảm thiểu nhu cầu sử dụng dầu mỡ và gia vị khi chế biến. Chưa kể dinh dưỡng cũng được bảo toàn mà vẫn đảm bảo được hương vị cho món ăn.

Bep 2021 mau toi mới nhất

2. Sắc đen kết hợp gỗ

Được xem là phiên bản mới của màu trắng trong thiết kế nội thất, trong 2 năm trở lại đây màu đen thường được lựa chọn làm màu điểm nhấn hoặc thậm chí là tông màu chính cho một gian bếp cá tính. Xu hướng của 2021 là kết hợp màu đen với màu gỗ tự nhiên tạo cảm giác ấm áp, gần gũi nhưng vẫn hấp dẫn.

Bep 2021 mau hong mới nhất

3. Điểm nhấn từ tay nắm tủ

Tủ không tay nắm vẫn được ưa chuộng trong ngành nội thất nhờ ưu điểm thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số gia đình và các nhà thiết kế vẫn trung thành với tay nắm truyền thống. Đặc biệt, trong năm nay, các tay nắm với đa dạng màu gia công như niken, vàng hoặc đồng thau sẽ được kết hợp để tạo điểm nhấn cho bếp.

Euronics đại lý chính hãng của Hafele, nếu bạn cần tư vấn thêm về các sản phẩm Thiết bị và phụ kiện bếp được yêu thích tại Euronics, hãy liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây:

Hotline: 094 9795999

Email: cskh@euronics.vn

Chat: Facebook Euronics Việt Nam hoặc Website Euronics.com.vn

Cửa hàng: Euronics Ecopark. Tầng 1, Căn SH0501, Tháp Sky2, AquaBay (Đối diện sân Golf EPGA)